Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành

Một ngày đẹp trời,mồng 8/3 levitra discount, buy levitra online – drug shop, safe and secure!! fda approved năm 2013, cũng như bao người người phụ nữ, chúng tôi cũng muốn có một ngày Quốc tế Phụ nữ thật vui vẻ và hạnh phúc. Nhưng chúng tôi đã cặm cụi, cần mẫn vào công việc sáng lập ra PowerPoint Đẹp. Đó là một ý tưởng hay và quá tâm huyết với chúng tôi trong nhiều năm qua.

Nhóm chúng tôi bao gồm:

–       Những thành viên thuộc nhóm mỹ thuật với 14 năm hoạt động trong nghề quảng cáo truyền thông. buy lioresal 25 mg buy lioresal 10 mg how to buy baclofen buy baclofen online buy lioresal online order baclofen uk buy baclofen online uk buy baclofen tablets

–       Những sinh viên trường Đại học Bách Khoa Tp HCM.

 

Thay vì đi chơi, du lịch, party, mua sắm,…. chúng tôi đã dành phần lớn thời gian để cho ra đời hệ thống khởi đầu cho sự nghiệp Freelance.

 

die #1 womans health (estradiol), buy estrace cream uk – ews-wien.at (ews) uno tts cheap estrace cost of without insurance estradiol valerate tablets 2mg.

1 Google+ plus.google.com/+PowerPointĐẹpVN
2 Facebook facebook.com/PowerPointDepVN
3 WordPress PowerPointDep.wordpress.com/
dapoxetine thailand viagra with dapoxetine 160 mg dapoxetine reviews 4 Youtube www.youtube.com/user/PowerPointDep/videos
5 Slideshare www.slideshare.net/PowerPointDep
6 Blogspot PowerPointDep.blogspot.com/
7 Inbound inbound.vn/dich-vu-thiet-ke-PowerPoint-Dep/
8 LinkedIn www.linkedin.com/in/PowerPointDep of dapoxetine ed erezione kesan priligy , priligy malaysia price buy dapoxetine new zealand priligy online kaufen ohne rezept purchase priligy priligy buy.
9 Twitter twitter.com/PowerPointDep

 

Một sự kiện hết sức đặc biệt, đó là cũng trong ngày này, chúng tôi đã có buổi gặp gỡ với Chủ tịch Hội đồng quản trịcông ty Inbound Marketing Việt Nam – công ty Cổ phần Giải pháp Tiếp thị trực tuyến hàng đầu Việt Nam.
Một chiến lược truyền thông Online bắt đầu được triển khai…với Bản kế hoạch kinh doanh của MBA. Nguyễn Hoàng Tự Do – Cố vấn chiến lược của công ty cafe Starbuck Việt Nam.
35 ngày sau, hệ thống của chúng tôi được sự quan tâm nhiệt liệt của cộng đồng Việt Nam nói riêng và Quốc tế nói chung.
Ngày thứ 73, chúng tôi có buổi đàm phán trực tiếp với Chủ tịch Câu lạc bộ Tỷ phú – ông Trương Minh Châu, tạo thêm một dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệp đầu tư, xây dựng và phát triển PowerPoint tại Việt Nam.

 

Tháng 12/2013, dự án PowerPoint Đẹp cho ra đời website PowerPointDep.net với hệ thống bán hàng kỹ thuật số tự động toàn cầu. Chương trình được thực hiện và giám sát bởi Viện Công nghệ Sáng tạo do Tiến sĩ Khoa học máy tính Lê Anh Vũphụ trách. Đây là Viện công nghệ cao được các chuyên gia đánh giá là hàng đầu Việt Nam bởi những phát minh mang tính đột phá.
Ngày 19/12/2013 – 31/12/2013, PowerPoint Đẹp có những thỏa thuận về Bảo vệ Thương hiệu và Bản quyền cùng bà Kristen Merker (LCA) – Trademark Paralegal – Microsoft Corporation và lãnh đạo của công ty Mạng xã hội toàn cầu Facebook, Inc.
Tháng 2/2014, PowerPoint Đẹp tiến hành sản xuất ứng dụng điều khiển thuyết trình PowerPoint dành riêng cho Android bởi công ty CP Giải pháp Công nghệ HLV Solution.
Tháng 5/2014, PowerPoint Đẹp được chọn là dự án trọng điểm của chương trình Học Online Marketing. Dự án được quan tâm, đầu tư, đồng hành cùng Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Tp HCM của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT, nay trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.
Những con số đáng được lưu ý:

(Số liệu được cập nhật ngày 26/6/2014)

Facebook: 8.015 Fans, 1.825.000 Views.

Google+:  7.483.311 Views.

Blogspot: 841.574 Views.

WordPress: 648.069 Views.

Slideshare: 87.045 Views

Youtube: 32.705 Views

Chỉ trong vòng 7 tháng, có 996 mẫu thiết kế được bán ra, hơn 200 đặt hàng thiết kế theo yêu cầu.

Trong 1 năm 3 tháng, 180.699 lượt tải mẫu miễn phí trên hệ thống PowerPoint Đẹp 

Chuyên mục PowerPoint Đẹp trên website Download.com.vn: 196.421 lượt tải mẫu miễn phí.

Chuyên mục PowerPoint Đẹp trên website Down.vn: 64.631 lượt tải mẫu miễn phí.

Và hàng chục Blog chia sẻ miễn phí khác.

Đó là những gì thành quả của chúng tôi trong vòng 1 năm 3 tháng.